Thông tin doanh nghiệp được tổng hợp từ các nguồn công khai nhưng Vietnamnay chưa xác thực được với Doanh nghiệp nên chỉ mang tính tham khảo

Công Ty TNHH Tâm Châu

Lĩnh vực kinh doanh :
Địa chỉ : 294A Trần Phú, TX. Bảo Lộc,
Điện thoại : (06) 3386 4566
Fax : (06) 3386 2234
Email : Đăng nhập Can view
Website :
Tên giám đốc : Nguyễn Ngọc Chánh
Di động : Đăng nhập Can view

Intro Công Ty TNHH Tâm Châu

Ngành nghề kinh doanh: 

Kinh doanh hàng thủ công mỹ nghệ, dịch vụ ăn uống, thu mua chế biến trà - cà phê, sản xuất nông nghiệp, hàng nông sản thực phẩm, cơ khí chế tạo máy chế biến trà - cà phê, kinh doanh bất động sản, hàng tiêu dùng, xây dựng các công trình dân dụng – giao thông – công nghiệp, trồng và bảo vệ rừng, chăn nuôi dưới tán rừng, sản xuất nông lâm, du lịch sinh thái, du lịch lưu trú, lập làng nghề truyền thống, trồng, chế biến, kinh doanh và xuất khẩu các loại nông lâm, thổ sản: chè, cà phê, rau quả. 

Vốn điều lệ: 200.000.000.000 (Hai trăm tỷ đồng)  

Sáng lập viên: Ông Nguyễn Ngọc Chánh

Thương hiệu (brand name): Tâm Châu


Ý nghĩa của biểu tượng (logo): T và C tượng trưng cho Tea & Coffee là ngành nghề kinh doanh chính; và biểu trưng cho tên của hai sáng lập viên; Vòng tròn thể hiện khối thống nhất và sự đồng thuận.  
Triết lý kinh doanh: Lấy chữ tín và sự hài lòng của khách hàng làm hàng đầu. Tên Tâm Châu mang ý nghĩa “Tấm lòng trong sáng”, “Tâm sáng như ngọc”.  Định hướng phát triển: Trở thành “Chuyên gia trà Oolong”, phát triển thêm về trà đen và trà xanh các loại.