Tưng bừng Festival Hoa Đà Lạt
(lamdongnay) - Kỷ niệm 120 năm Đà Lạt hình thành và phát triển
Đà Lạt - mùa hoa Dạ Quỳ
(lamdongnay) - Đà Lạt – Thành phố ngàn hoa luôn mang trong mình vẻ đẹp thơ mộng, say đắm lòng người mỗi khi có dịp qua nơi này. Vào tháng 11 dương lịch là mùa hoa dã quỳ nở hàng năm cũng là mùa cao điểm du lịch của Đà Lạt, khách du lịch khắp nơi đổ về thành phố cao nguyên xinh đẹp này.
Dáng dấp biệt thự Pháp ở Đà Lạt
(lamdongnay) - Kiến trúc Pháp có ảnh hưởng rất lớn đến dòng kiến trúc cổ hào hoa và vương giả cho các công trình kiến trúc ở Việt Nam. Với kết cấu mềm và đăng đối trong không gian lớn khiến cho nhà kiến trúc Pháp mang dấu ấn đáng tự hào không thể trộn lẫn.
Khung cảnh hùng vỹ của thác Đambri
(lamdongnay) - Đambri là một thác nước đẹp, cao nhất Lâm Đồng. Nguồn nước của dòng thác từ trên cao hơn 90 m đổ xuống, tạo nên một khung cảnh rất hùng vĩ.
Các điểm tham quan tại Đà Lạt
(lamdongnay) - Thành phố Đà Lạt có hơn 100 năm tuổi, được phát hiện vào năm 1893 hiện đang trở thành một trong những địa danh du lịch hấp dẫn nhất đối với du khách trong và ngoài nước, một thành phố nghỉ mát lâu đời ở nước ta. Đà Lạt nổi tiếng về hồ, về thác nước và rừng thông. Những hồ đẹp ở Đà Lạt là hồ Xuân Hương, hồ Than Thở, hồ Đa Thiện, hồ Vạn Kiếp, hồ Mê Linh. Những hồ này nằm ngay trong thành phố, tên thơ mộng như cảnh hồ thơ mộng, mỗi hồ ...
Đa tử trà hương - loài cây mới của Việt Nam
Các nhà khoa học vừa phát hiện loài thực vật mới có hoa rất đẹp ở vườn quốc gia Bidoup - Núi Bà, tỉnh Lâm Đồng.
Sắc hoa lan ở Đà Lạt
(lamdongnay) - Sắc hoa lan ở Đà Lạt
Chùa Thiên Vương Cổ Sát
(lamdongnay) - Chùa Thiên Vương Cổ Sát
Làng hoa Vạn Thành
(lamdongnay) - Làng hoa Vạn Thành
Thác Đơn Dương ở Lâm Đồng
(lamdongnay) - Thác Đơn Dương ở Lâm Đồng
Đà Lạt trong mắt người du khách
(lamdongnay) - Đà Lạt trong mắt người du khách
Festival Hoa Đà Lạt
(lamdongnay) - Lễ hội Hoa Đà Lạt
Hồ Than Thở
(lamdongnay) - Hồ Than Thở nằm cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 6km về phía Đông, theo trục đường  Quang Trung-Hồ Xuân Hương.
Hồ Xuân Hương
(lamdongnay) - Hồ Xuân Hương nằm tại trung tâm thành phố Đà Lạt
Trang  1 2